Tải Ngọc Rồng Tam Quốc – Game chiến thuật cho Android, iOS

Lượt xem: 4.589.
AndroidiOS

Ngọc Rồng Tam Quốc là thể loại game chiến thuật dàn trận chủ đề tam quốc hay nhất trên mobile nay chính thức cập bến thị trường game Việt hỗ trợ hai nền tảng Android và ios hoàn toàn miễn phí.Cũng có thể rõ ràng nhận thấy một điều rằng trong cuối năm 2015 và đầu năm 2016 này rất nhiều game mobile được cho ra mắt nhưng thể loại chiến thuật thì chưa có,chính vì thế sự ra mắt của game Ngọc Rồng Tam Quốc là một sự thay đổi mới của game đề tài tam quốc tại Việt Nam.Hãy nhanh tay tải game ngọc rồng tam quốc về máy để cùng trải nghiệm nào.

game ngoc rong tam quoc android
Ngọc Rồng Tam Quốc game chiến thuật Đồ họa q-style 2D mới nhất 2016

Hiện nay theo thông tin mình nhận được từ NPH game thì Ngọc Rồng Tam Quốc đã chính thức mua bản quyền về Việt Nam thành công va đã hoàn tất hết mọi thủ tục Việt Hóa và sẽ chính thức cho ra mắt game thủ vào ngày 19/01/2016 nếu như bạn nào là game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật thì không thể bỏ lỡ game Ngọc Rồng Tam Quốc được.
Ngọc Rồng Tam Quốc cái tên gọi nghe không mấy là mới lắm nhưng chức năng trong game lại vô cùng mới bởi game được xây dựng trên cốt truyện của 7 viên ngọc rồng và tam quốc chí được nhà sản xuất game vẽ ra cực kỳ sinh động hứa hẹn sẽ là game ăn khách nhất trong năm 2016 này.

game mobile ngoc rong tam quoc apk
Hiện tại game Ngọc Rồng Tam Quốc được xây dựng trên nền tảng Đồ họa 2D quen thuộc, cách tạo hình nhận vật phong cách Chibi đáng yêu.Điểm đặc biệt nhất trong game là kỹ năng trong game vô cùng đẹp mắt, được đầu tư nhiều về mặt hiệu ứng.Ngoài ra âm thanh trong game cũng là một điểm rất ấn tượng khi âm thanh trong game rất hấp dẫn và cuốn hút ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.
Sau khi tải game Ngọc Rồng Tam Quốc về máy các bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi đậm phong cách của thể loại chiến thuật dàn trận, bạn sẽ được chỉ đạo một đội quân hùng mạnh và đứng đầu là những danh tướng Tam Quốc.

tai game ngoc rong tam quoc android
Tải game Ngọc Rồng Tam Quốc dành cho điện thoại Android ios

Có thể nhận xét rằng Ngọc Rồng Tam Quốc là game chiến thuật đặc sắc nhất hiện nay,hay về mọi mặt từ hình ảnh đến chức năng trong game .Nếu bạn là game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật thì hãy nhanh tay tải game Ngọc Rồng Tam Quốc về máy để cùng trải ngiệm nào.
Kpah tin rằng Ngọc Rồng Tam Quốc là một game đáng để bạn bỏ công ra trải nghiệm nhất hãy cùng Kpah trải nghiệm game này nhé.Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Tải Ngọc Rồng Tam Quốc – Game chiến thuật cho Android, iOS
4.5 (90.67%) 15 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Stony Mobi
- Avatar sự kiện tháng 6 sự nổi loạn của trái cây
- Cách phóng to và quay bản đồ trong Pokemon Go
- Tìm hiểu Nhà Chính trong Spirit Of Glory
- Tải hack avatar 252 premium v8 auto farm thông minh
- Spirit Of Glory
- Tải hack hiệp sĩ 144 auto full cho java và android