Stony Mobi

Lượt xem: 805.
AndroidiOS

Stony Mobi có thể nói là một siêu phẩm thành công nữa của VNG trong tháng 6 2016 này, bởi game được mua bản quyền từ thị trường game mobile Hàn Quốc và đã cho phát hành rộng rãi trên thị trường game mobile Việt. Nếu như game thủ nào yêu mến game thể loại nhập vai chiến thuật thì trước đó các bạn đã từng được trải nghiệm cái tên Hoa Thiên Cốt hay Thiên Long Bát Bộ cùng của VNG thì nay bạn hãy trải nghiệm một cái tên mới là Stony Mobi. Tải stony mobi phiên bản dành cho cả hai dòng máy điện thoại Android và iOS.

game stony mobi cho android
Tải Stony Mobi game mobile nhập vai của VNG

Theo thông tin từ Fanpage game thì Kpah.Edu.Vn được biết đây là một game thể loại nhập vai chiến thuật mới được du nhập từ thị trường Hàn Quốc, là game có đồ họa 2D với thiết kế nhân vật mang phong cách hoạt hình dễ thương.
Như đã giới thiệu cho các bạn biết ở trên thì Stony Mobi đẫm chất là một game nhập vai nên việc của người chơi chúng ta khi trải nghiệm là xây dựng và phát triển đội hình gồm 04 thành viên bên cạnh việc tham gia các nhiệm vụ vượt phó bản quen thuộc.

stony mobi cho android

Game có hệ thống nhân vật trong game khá đa dạng được phân chia thành 5 thuộc tính cơ bản gồm: Thủy, Hỏa, Mộc, Ánh Sáng và Bóng Tối mỗi thuộc tính nhân vật đều có sự tương khắc lẫn nhau.
Điểm nhấn mạnh nhất đối với game thủ khi đến với Stony Mobi là các bạn sẽ phải tính toán nước đi trong từng lượt khi chiến đấu, bởi game không có tính năng Auto, tính năng mà game thủ không mấy yêu thích cho lắm.

tai stony mobi cho android
Chỉ có thể nói rằng Stony Mobi hiện nay rất hot, với những game thủ nào đam mê những thể loại này thì chắc không thể nào bỏ lỡ Stony Mobi được. Bằng link tải hoàn toàn miễn phí bên dưới hãy cài ngay về máy để trải nghiệm thôi.

Stony Mobi
5 (100%) 1 vote

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Titan Đại Chiến
- Hack quyền vương 98
- Tải Game Làng Xì Tin Online,Hack Làng Xì Tin Miễn Phí
- Viễn Cổ Truyền Kỳ
- Chiến Thiên Tích là tên Việt hóa của game Dũng Giả Đấu Ác Ma
- Phiên bản NSO phiên bản thử nghiệm mới
- Tải FIFA Online 3 Mobile