Thiên Hạ

Lượt xem: 1.017.
AndroidiOS

Mới tin rất mới mà Kpah.Edu.Vn nhận được thì mới đây Garena lại rục rịch chuẩn bị cho công đoạn ra mắt game Thiên Hạ tại thị trường Việt Nam, cái tên Thiên Hạ trước khi về thị trường Việt đã làm nên một cơn sốt trên thị trường mobile Trung Quốc. Thiên Hạ nay đã chính thức mở cửa hôm 16/06/2016 nhưng vì một vài lý do nên đến hôm nay Kpah.Edu.Vn mới cập nhật được link tải game thiên hạ cho cả hai dòng máy điện thoại Android và iOS.

game thien ha cho android

Tải game Thiên Hạ bản chính thức cho Android, iOS

Sau quá trình dài chờ đợi thì hôm 26/06 vừa qua Garena đã chính thức cho ra mắt con cưng của mình là Thiên Hạ tại thị trường game mobile Việt, và tất cả link tải chính thức đã được cập nhật đầy đủ cho cả hai dòng máy, chấm dứt bản thử nghiệm trước đây.
Thiên hạ tuy chỉ mới ra mắt được ít ngày nhưng hiện nay game thủ đang truyền tai nhau một cách chóng mặt, trên cửa hàng Google Play game đã nằm vào bảng xếp hạng game hot nhất tuần và tháng, ngoài ra một số trang tin game khác Thiên Hạ cũng đang được game thủ săn lùng tải về rất nhiều. Dự tính Thiên Hạ sẽ là một game về đề tài nhập vai kế hợp MOBA và thẻ bài ăn đứt bất kỳ game mobile nào cùng thể loại.

thien ha cho android
Nếu như trước đây các bạn biết đến với game Dota Truyền Kỳ nổi tiếng nhờ có sever nhiều và mất rất lâu để chinh phục được game thủ thì nay Thiên Hạ chỉ cần 3 tháng để làm được điều đó. Qủa thực mà nói thì Thiên Hạ của Garena là siêu phẩm game mobile chỉ có một không có hai.
Đến với game Thiên Hạ được Garena xây dựng với đồ họa 3D sắc net với cách tạo hình nhân vật rất dễ thương và đi vào lòng người. Ngoài ra âm thanh cũng là một điểm nhấn của Thiên Hạ trong việc chinh phục game thủ.

tai thien ha cho android
Thiên hạ là game nhập vai kết hợp nhiều thể loại nổi tiếng và quen thuộc nhất hiện nay như MOBA và thẻ bài nên khi tham gia bạn sẽ được hóa thân vào một trong 4 lớp nhân vật gồm hiên Cơ Doanh, Vân Lộc, Linh Vũ, Dịch Kiếm nơi đó bạn sẽ hóa thân vào các anh hùng trẻ tham gia vào nhiệm vụ chống lại yêu ma cứu lấy thiên hạ.
Thiên hạ là một game mobile đáng để các bạn lựa chọn và trải nghiệm nhất trong năm 2016 này. Mùa hè đã về rồi hãy cài đặt Thiên Hạ game nhập vai đỉnh cao của Garena về máy để trải nghiệm thôi nào.

Thiên Hạ
5 (100%) 2 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- CDHT Ra mắt cấp độ Ác Mộng chế độ Chiến Dịch
- Spirit Of Glory – Game MOBA của ME Corp đã chính thức ra mắt
- Cách chơi Subway Surfers để đạt điểm cao
- Tặng giftcode Quyền Vương 98
- Clash Royale: Bomb Tower – Kẻ thù của 2 bộ bài spawner và spam
- Hệ Thống Tướng Siêu Đỉnh trong Spirit Of Glory
- Cách hack nút ảo di chuyển game Pokemon Go