Vệ Binh Ngân Hà

Lượt xem: 1.032.
AndroidiOS

Vệ Binh Ngân Hà là game bắn súng tựa góc nhìn thứ 3 được phát hành bởi CMN Online đã chính thức ra mắt tại Việt Nam trong tháng 6 này. Theo như tin Kpah.Edu.Vn nhận được thì Vệ Binh Ngân Hà có lối chơi bắn súng khá mới và độc tại Việt Nam, không chịu trùng hàng với bất kỳ game nào cùng thể loại nhưng những gì mà Vệ Binh Ngân Hà đem đến hưa hẹn đây sẽ là một game bắn súng mới trên mobile theo kịp các đàn anh của mình là Tập kích hay Chiến Dịch Huyền Thoại Trước đó. Hiện tại Vệ Binh Ngân Hà đã có hỗ trợ hai dòng máy điện thoại Android và iOS.

game ve binh ngan ha
Vệ Binh Ngân Hà game bắn súng Realtime của CMN Online

Cái tên Vệ Binh Ngân Hà hiện nay cũng nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh khi chỉ trong mấy ngày ra mắt cũng có mặt trên bảng xếp hạng Google Play và một số trang tin game nổi tiếng. Vệ Binh Ngân Hà biết đến với một cái tên mới trong làng game bắn súng nhờ vào lối chơi hấp dẫn cuốn hút người chơi, đặc biệt là sự ra mắt của thêm 1 NPH mới đó là CMN Online.

ve binh ngan ha cho android
Tin đúng nhất của chủ nhân game Vệ Binh Ngân Hà mà CMN Online tiết lộ thì game này được đúc kết từ những kinh nghiệm của một game thủ kỳ cựu đó là BM.Junie với rất nhiều kinh ngiệm trong nhiều năm lặn lội trong làng game thủ nên BM.Junie biết được game thủ chúng ta cần những gì, và từ đó cho ra mắt Vệ Binh Ngân Hà với kiểu bắn súng độc và lạ như hiện tại.

do hoa game ve binh ngan ha
Game Vệ Binh Ngân Hà đi sau nên đã kế thừa được những tinh hoa của các game trước để từ đó tạo nên một game có đầy đủ các lớp nhân vật, game play ấn tượng và cơ chế chiến đấu nhịp nhanh kích thích. Ngoài ra game còn kích thích game thủ bởi các tính năng như PK Realtime, những người chơi trực tuyến có thể đối đầu với nhau 1vs1 qua chức năng Tỉ Thí, hoặc 3vs3 qua chức năng PK. Cực kỳ hấp dẫn phải không nào các bạn.
Cuối cùng Vệ Binh Ngân Hà mang trong mình đồ họa 3D cực kỳ sắc net và dễ thương, các hình ảnh nhân vật đến những pha đấu súng cực kỳ chân thực. Ngoài ra âm thanh trong game cũng khá sinh động nghe rất đã tai.

tai ve binh ngan ha cho android
Tải game Vệ Binh Ngân Hà cho điện thoại Android

Với một game bắn súng phong cách mới lại có những tính năng hấp dẫn kế thừa các đàn anh đi trước nên Vệ Binh Ngân Hà hứa hẹn trong thời gian tới sẽ là game bắn súng chiếm lĩnh thị trường game mobile.
Ngay bây giờ các bạn hãy nhanh tay lựa chọn link tải game hoàn toàn miễn phí về máy để cùng trải nghiệm nào.

Xem Thêm:
Hack vệ binh ngân hà cho điện thoại miễn phí
Tặng Giftcode vệ binh ngân hà số lượng lớn

Vệ Binh Ngân Hà
5 (100%) 2 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Tải Game Teen Du Ký Cho Android Mới Nhất
- Tai hack ngoc rong 147 setspeed v2 cho java va android
- Tải Avatar 257 auto farm by Giaitri321.pro cho android và java
- Hướng dẫn tra cứu chỉ số IV của Pokémon
- Knight – Hiệp sĩ bàn tròn trong game Clash Royale
- Tải Game Mộng Đế Vương Android
- Hack kpah,Tải hack kpah auto full tiện ích