WoW Mobile

Lượt xem: 846.
Android

WoW Mobile là game nhập vai tái hiện thế giới WarCraft quen thuộc, mới được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi SohaGame. Như thông tin Kpah.Edu.Vn nhận được thì WoW Mobile là một dự án game mới nhất của NPH SohaGame đầu tư rất kỹ lương từ khâu việt hóa hình ảnh đến những tính năng trong game. WoW Mobile vẫn là cái tên nghe rất mới với game thủ nhưng không quá xa lạ gì vì có lẽ chúng ta ai cũng đã từng xem qua bộ phim bom tấn nổi tiếng WarCraft. Tải game WoW Mobile về máy để trải nghiệm ngay thôi nào.

game wow mobile cho android
Tải WoW Mobile game nhập vai cho điện thoại Android

Đến thời điểm hiện tại WoW Mobile đã chính thức có mặt trên thị trường game mobile Việt, với sự hỗ trợ hai nền tảng điện thoại Android và iOS, được xây dựng theo nguyên mẫu bộ phim bom tấn WarCraft, qua tay NPH SohaGame được thu nhỏ đến mức chuẩn nhất, game tựa huyền thoại MMORPG – World of Warcraft. Nếu như ai là một fan hâm mộ game nhập vai thực sự thì chắc không thể nào bỏ qua được game này được, được đánh giá là game chuẩn nhập vai nhất hiện nay.

do hoa wow mobile cho android
Trước khi chưa về Việt Nam Wow Mobile có tên gọi là Bộ Lạc Phong Bạo, cũng là cái tên khá hot bên thị trường game nước ngoài, có hình ảnh đăng nhập vào game làm game thủ chúng ta nhầm tưởng với LOL hay Dota song thực tế không phải game được xây dựng với những màu sắc và bối cảnh phong cách châu âu.
Điểm ấn tượng nhất trong Wow Mobile là đồ họa trong game được xây dựng với các hình ảnh 3D sắc net, phác họa rõ net thế giới rộng lớn với bối cảnh chính là các lãnh địa châu Âu thời cổ, trung đại. Kèm theo đó hệ thống các chiêu thức rất đẹp mắt và cũng không hề thua bất kỳ game nào cùng thể loại.

tai wow mobile cho android
Đẫm chất là một game nhập vai nên WoW Mobile cũng bắt buộc phải cày cuốc, nhưng ở đây NPH đã tính đến được điều này nên đã bố trí sẵn cho người chơi một phím auto để nhân vật tự động tìm quái để cày tiền cũng như để thăng cấp.
Rất tuyệt vời phải không nào, với một game nhập vai hay như Wow Mobile thì bạn còn đòi hỏi gì thêm nữa.

WoW Mobile
5 (100%) 4 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android

Bài ngẫu nhiên

- Oppa Tam Quốc
- Ba lá bài cực mạnh ở những cấp độ đầu trong Clash Royale
- Tải hack hiệp sĩ 144 auto cho java và android APK
- Nhận 500 Giftcode Touch Mobile
- Cập nhật thêm quân từ Clash Royale
- Cách đổi thẻ cào, vật phẩm trong Clubgame
- Những phần thưởng game Pokemon Go bạn sẽ nhận được khi đạt Level 21- 40