Tiểu Long Du Hý

Lượt xem: 864.
AndroidiOS

Tiểu Long Du Hý là game bắn cá mới nhất trên mobile tựa Feeding Frenzy huyền thoại từng một thời đình đám trên mobile, nay không khí chơi game thể loại bắn cá này có phần lắng xuống thì mới đây cái tên Tiểu Long Du Hý lại làm game thủ chúng ta ăn không no ngủ không yên bởi sức nóng của nó. Ngay từ bây giờ các bạn hãy nhanh tay tải tiểu long du hý về máy để trải nghiệm cảm giác bắn cá với nhiều người chơi không như cá lớn nuốt cá bé chỉ có chơi 1 mình quá nhàn chán.

game tieu long du hy
Tiểu Long Du Hý game bắn cá tựa Feeding Frenzy

Nếu như trước đây thịnh hành chủ yếu là các dòng máy Java thì cái tên Cá Lớn nuốt Cá Bé trở thành vua của game bắn cá, nhưng kể từ vài năm trở lại đây phổ biến các dòng máy điện thoại Android thì game bắn cá đã có những bước cải tiến mới, điển hình trước đó là những cái tên Bắn cá ăn xu hoặc gần đây nhất là Trùm Bắn Cá nhưng có vẻ cũng chưa thực sự chạm tới trái tim của game thủ khó tính, với sự ra mắt của Tiểu Long Du Hý tất cả đã có sự thay đổi lớn game thủ đã cài đặt Tiểu Long Du Hý rất đông trong ngày đầu ra mắt.

tieu long du hy cho android
Tiểu Long Du Hý vẫn giữ lối chơi quen thuộc như một số game bắn cá trước nhưng nổi bật nhất là hai tính năng mới gồm: tính năng bạn đời giúp bạn có thể cùng một nửa của mình khám phá đại dương xanh cùng vô vàn loài cá, và tính năng bang chủ giúp bạn bá chủ đại dương có thể hô mưa gọi gió.
Điểm nhấn trong game Tiểu Long Du Hý là nằm ở đồ họa 3D được xây dựng rất chân thực và cực kỳ sắc net và cũng có phần quen thuộc. Ngoài ra âm thanh trong game cũng giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn.

tai tieu long du hy cho android
Nếu ai yêu thích thể loại game bắn cá thì chắc không thể nào bỏ lỡ được cái tên Tiểu Long Du Hý được, vậy bậy giờ các bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm game bắn cá này chưa nào.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Tiểu Long Du Hý
5 (100%) 3 votes

Bản Cài Cho Android(.apk) Tất cả dòng máy Android
Bản Cài Cho iOS(.ipa) Tất cả dòng máy Iphone/Ipad

Bài ngẫu nhiên

- Tải hack gopet 133 auto click,ghép x2,gdl tối đa
- Tải hack ninja school 109 auto by wapvip.pro
- Tìm hiểu về các loại thẻ bài trong game Clash Royale
- Tải Hack ninja school 116 mod full cho java và android
- Truy Kích Mobile
- Tấm Cám Đại Chiến
- Tải game Tập Kích – bắn súng tựa FPS cho Android, iOS