game avatar icon

Tìm hiểu 3 món “đặc sản” của Avatar Star

Lượt xem: 530.

Game Avatar Star được sở hữu 3 lối chơi hấp dẫn quen thuộc với tựa game bắn súng là Đấu Đội, Chiếm Cờ và Kiểm soát căn cứ kết hợp với cách thiết kế màn chơi vô cùng khéo léo, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc đối dầu giữa các tay súng cừ khôi sẽ diễn ra với tốc độ nhanh ở khắp mọi nơi với các tình tiết bất ngờ. Đây là một trong những yếu tố thu hút đông đảo người tham gia.

tim-hieu-3-mon-dac-san-cua-avatar-star

Khám phá 3 món “đặc sản” của Avatar Star

Đấu đội – Đụng độ trong từng ngõ ngách

Đấu độ là một trong những lối chơi quen thuộc của rất nhiều game online nói chung và game bắn súng nói riêng. Có nghĩa là chế độ này bạn sẽ cùng những người đồng đội của mình đi chiến đấu với các đội khác. Đội nào tiêu diệt được đối thử với số điểm mốc trước thì sẽ giành chiến thắng.

Nhưng có một điều đặc biệt trong game Avatar Star chính là cách thiết kế các màn chơi, có sự chuyển biến giữa các ngõ ngách với nhiều điểm cao.

Chiếm Cờ  – Trận chiến của những bất ngờ

Chiếm Cờ hay gọi cách khác là Chiếm Cứ Điểm. Khi tham gia trân chiến thì màn chơi sẽ xuất hiện 4 cột cờ, nhiệm vụ của 2 đội là sẽ phải tranh nhau chiếm lấy các địa điểm căn cứ và bảo vệ  cờ của mình để có thể thích lũy điểm theo thời gian. Đạt được 1000 điểm thì bạn sẽ là người chiến thắng.

tim-hieu-3-mon-dac-san-cua-avatar-star-2

Kiểm Soát Căn Cứ– Thử thách cho chiến binh “cứng”

Đây là một trong những tính năng nổi tiếng giống với một trong những game bắn súng huyền thoại là Call Of Duty, đó chính là sự tập trung tất cả hỏa lực của 2 ddooij về một mục tiêu duy nhất trên bản đồ.Bạn có thể sử dụng “ mưa tên, bão đạn”  để chiến thắng trước.

Để rõ hơn thì mời các bạn tham gia vào game Avatar Star và cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu 3 món “đặc sản” của Avatar Star
5 (100%) 1 vote

Bài ngẫu nhiên

- Hướng dẫn cách  chống X-Bow trong Clash Royale
- Tặng giftcode Quyền Vương 98
- Pokémon GO
- Hack one hit game Phục Kích mobile cho Android
- Chiến Thiên Tích là tên Việt hóa của game Dũng Giả Đấu Ác Ma
- Hack quyền vương 98
- Tải Game Teen Du Ký Cho Android Mới Nhất