Viễn Cổ Truyền Kỳ

Lượt xem: 617.

Viễn Cổ Truyền Kỳ là một trong những game thuộc thể loại nhập vai hành động đang đình đám ở thị trường Trung Quốc và Việt Nam.

Game lấy bối cảnh từ thần thoại trung cổ châu Âu và được thiết kế theo phong cách mới nổi tiếng của Diablo từ bản đồ đến nhân vật và cách chiếu đấu.

vien-co-truyen-ky

Những điểm hấp dẫn của game Viễn Cổ Truyền Kỳ cho các bạn trẻ

Là tựa game gần giống với Diablo, bao gồm 2 lớp nhân vật chính gồm Magic và Barbarian. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những đặc điểm và vài trò riêng biệt trong chiến đấu, khiến tạo nên được sự mới mẻ cho các game thue của mình.

Cơ chế chiến đấu trong game Viễn Cổ Truyền Kỳ cũng có những điểm mới thu hút được người chơi.Thiết kế xen kẽ giữa các phó bản lẫn các nhiệm vụ đa dạng, người chơi sẽ có những thử thách vô cùng thú vị khác nhau. Hãy sử dụng những kỹ năng của mình để có thể chống chọi với số đông, với những đòn đánh non-target cực mạnh, đánh tan mọi kẻ thù trong trận đấu.

Số lượng người tham gia đã vượt lên tới con số vô cùng lớn, vì thế người chơi có thể tham gia thi đấu với hàng ngàn đối thủ khác nhau trên khắp đát nước, tranh tài cao thấp.

vien-co-truyen-ky-2

Với hệ thống Shop vô cùng đa dạng nên bạn có thể vào đó mua sắm những trang bị, vật phẩm để sử dụng cho nhân vật của mình.

Hệ thống nhiệm vụ đồ sộ nên bạn có thể tha hồ mà khám phá cả ngày để có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chơi trình.

Game Viễn Cổ Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi nhất.

 

Viễn Cổ Truyền Kỳ
4.3 (86.67%) 3 votes

Bài ngẫu nhiên

- Tướng Andy Bogard trong Quyền Vương 98
- Tải hack kpah 167 menu siêu tiện ích cho java và android
- Tải Game Teen Du Ký Cho Android Mới Nhất
- Nhận Giftcode Fifa 3 Mobile miễn phí
- Hack Vệ Binh Ngân Hà
- Những phần thưởng game Pokemon Go bạn sẽ nhận được khi đạt Level 21- 40
- Tải hack avatar q v9 auto quay số,mod full rương